Đập hộp Macbook 2015

Monday, August 19, 2013

Thông tin mới nhất về iPhone 5S màu vàng

Chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới của Apple là smartphone được trông chờ nhất hiện nay. Sau nhiều hình ảnh rò rỉ về mẫu điện thoại đặc biệt này, hôm qua trên Internet lại tiếp tục lộ diện phiên bản màu vàng của iPhone 5S.


Giới công nghệ cho rằng iPhone 5S được sẽ được Apple ra mắt cùng với một phiên bản màu vàng bên cạnh hai màu đen và trắng quen thuộc.
Hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo đã xuất hiện qua rất nhiều tin đồn trước đó. Và, mẫu iPhone 5S màu vàng cũng đã “lộ diện” trong một loạt hình ảnh mới đây được đăng tải trên trang web Weibo của Trung Quốc.
Trong các hình ảnh trước, iPhone bản màu vàng xuất hiện với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối và có màu vàng nhạt với logo Apple và chữ iPhone phía dưới có màu xanh lam. Trong khi đó, hình ảnh mới nhất của iPhone 5S được chụp cận cảnh nên phiên bản màu vàng có màu sắc đậm hơn. Tuy nhiên, logo của Apple bị xoá mờ nên rất khó để xác định đây có phải là ảnh thực tế của iPhone 5S hay không
.


Video tổng hợp các tin đồn về iPhone 5S:
Trước đó trang công nghệ Macotakara của Nhật Bản dẫn lời một nguồn tin từ nội bộ Apple khẳng định iPhone thế hệ mới của Apple sẽ có thêm phiên bản màu vàng. Do vậy, các hình ảnh bị rò rỉ mới đây đã cho thấy nguồn tin của Macotakara có khả năng là chính xác.
Cũng theo trang công nghệ này, iPhone thế hệ mới sẽ có sự nâng cấp về vi xử lý sử dụng, nhiều khả năng sẽ là vi xử lý A7 thế hệ mới nhất của Apple, cũng như nâng cấp về camera trên máy. iPhone 5S được cho là sẽ ra mắt cùng với chiếc điện thoại iPhone 5C giá rẻ vào ngày 10/9 tới.
Liên quan đến các tin đồn về iPhone 5C giá rẻ, hôm qua trên Internet lại tiếp tục xuất hiện thêm nhiều vỏ bảo vệ được cho là của chiếc điện thoại đang gây tò mò này. Các hình ảnh mới nhất một lần nữa khẳng định iPhone 5C thực sự tồn tại và đây sẽ là mẫu điện thoại giá rẻ của Apple nhằm cạnh tranh với các đối thủ sử dụng nền tảng Android.
Vỏ bảo vệ Zero 3 siêu nhẹ của công ty ITSKINS đã tiết lộ thêm về thiết kế mặt sau của iPhone 5C. Mặc dù đây có thể là trò đùa nhằm gây chú ý của nhà sản xuất dựa hơi vào các tin đồn gần đây của iPhone giá rẻ, nhưng cũng không loại trừ khả năng công ty này đã được cung cấp phiên bản mẫu của iPhone 5C để sản xuất vỏ bao cho chiếc điện thoại này.Vỏ bao Zero 3 xuất hiện với nhiều màu sắc đúng như các tin đồn về iPhone 5C. Nhà sản xuất này cho biết đã bắt đầu nhận đặt trước sản phẩm nhưng lại chưa cho biết giá bán và ngày sẽ xuất xưởng bộ vỏ bảo vệ này.

0 comments:

Post a Comment

 

Blogger news

Blogroll

About